เวลาทำการ

จันทร์ - อาทิตย์ 9.00 - 19.00 น.

เบอร์โทรติดต่อ

0949322828

จัดกรุ๊ปส่วนตัว

รับจัดกรุ๊ปเหมา ทัวร์หมู่คณะ ดูงานสัมนา กรุ๊ปส่วนตัว จอลลี่ วาเคชั่น

Jolly Vacation รับจัดกรุ๊ปเหมา กรุ๊ปส่วนตัว สัมนา ดูงาน ทัวร์หมู่คณะ ทุกรูปแบบในราคาสมเหตุสมผล เน้นคุณภาพลุกค้าเป็นสำคัญ ในส่วนของกรุ๊ปเหมา ดีอย่างไร โดยปกติแล้ว ถ้าเป็นทัวร์ปกติทั่วไป ทัวร์หน้าร้าน เช่น ทัวร์จีน ทัวร์ฮ่องกง ทัวร์ญี่ปุ่น ทัวร์เกาหลี ทัวร์ไต้หวัน ทัวร์สิงคโปร์ ฯลฯ จะเป็นการรวมกันจากหลายๆครอบครัว ซึ่ง อาหารบางมื้อ หรือ ทุกมื้อ ในระหว่างการเดินทาง จะเป็นการร่วมรับประทานกันใน 1 โต๊ะ ซึ่งลูกค้าบางท่านอาจจะไม่สะดวก การ จัดกรุ๊ปส่วนตัว กรุ๊ปเหมา ทัวร์หมู่คณะ จึงเป็นทางเลือกหนึ่ง ที่แก้ปัญหานี้ได้ และเรา ยินดีให้บริการ

จัดกรุ๊ปเหมา สัมนา ดูงาน ในนามบริษัท

การท่องเที่ยวประจำปีของทางบริษัท หรือ สัมนาดูงาน การเลือกใช้บริการบริษัททัวร์ที่มีความพร้อมและการให้ความสำคัญกับกรุ๊ปเหมาสัมนาดูงาน ก็เป็นสิ่งสำคัญ ตั้งแต่การประสานงาน จนถึง ส่งกลับจากจุดหมายปลายทาง เราให้ความสำคัญเสมอ และจะยึดถือเกณฑ์การให้บริการสูงสุดกับลุกค้าทุกท่าน ตั้งแต่ ต้นจนสิ้นสุดการเดินทาง รวมถึง การให้บริการหลังการขาย และนี่คือสื่งที่คุณ ไว้ใจเราได้

จัดกรุ๊ปเหมา ทัวร์หมู่คณะ จัดกรุ๊ปครอบครัว กรุ๊ปส่วนตัว

เช่นกันสำหรับ กรุ๊ปส่วนตัว ทัวร์หมู่คณะ การเดินทางไปในความเป็นส่วนตัวมักดีเสมอ สามารถจัดโปรแกรมการเดินทางได้ง่าย สะดวกต่อการควบคุมค่าใช้จ่าย และ งบประมาณในการท่องเที่ยว และเช่นกัน เรายินดีให้บริการ รวมถึง ดูแลท่านตลอดการเดินทาง

กรอกข้อความด้านล่างเพื่อส่งข้อความติดต่อเรา

ติดต่อเราผ่านไลน์

@Jollytour

วัน-เวลาทำการ
จันทร์ - อาทิตย์ 9.00 - 19.00 น.

เบอร์ติดต่อ : 0949322828

Email : Jollyvacationgroup@hotmail.com